Yêu thương dâng đầy trong tiếng cười, trong ánh mắt, trong nụ cười của bao người. Bánh ngọt, kẹo thơm, áo ấm, dép mới... Trung thu yêu thương, trung thu vẽ giấc mơ cho em của Sát cánh cùng gia đình Việt vậy là đã đong thật đầy những niềm vui trong ký ức
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến tết cổ truyền của dân tộc. Tết đến, mang theo những ước mơ của những gia đình nghèo có được một năm mới tràn đầy niềm vui, bớt đi gánh nặng cơm áo gạo tiền, bớt đi những nhọc nhằn bởi những mối lo toan của cuộc sống.
Sau nhiều ngày vận động hiện kim và nhu yếu phẩm cứu trợ đồng bào vùng lũ Quảng Bình, chiều ngày 25/10, Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt – VOH đã cùng các nhà tài trợ, tình nguyện viên và thính giả đã đặt chân đến TP. Đồng Hới (Quảng Bình).